เงาะ (Nephelium lappaceum)

เงาะ เป็นผลไม้เมืองร้อน ที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ มีโพแทสเซียมสูง มีวิตามิน B1, B2, B3, B6, B9 และ C มีประโยชน์ ช่วยช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ช่วยรักษาอาการอักเสบในช่องปาก ฯลฯ  
ปลูกในภาคใต้และภาคตะวันออกของไทย สายพันธุ์ที่นิยมเพาะปลูกมากที่สุดก็ได้แก่ พันธุ์เงาะโรงเรียน พันธุ์สีทอง พันธุ์สีชมพู เป็นต้น นอกจากการนำมาบริโภคในรูปแบบของผลไม้สดแล้วยังนำมาแปรรูปต่างๆด้วย ฤดูกาลของเงาะเริ่มตั้งแต่ เดือนมิถุนายน กรกฎาคม ถึงกันยายน ผลเมื่อสุก จะมีเปลือกสีแดงเข้ม ส่วนขนตรงโคนสีแดง ปลายเป็นสีเขียวอ่อน มีเนื้อหนา สีขาว รสหวาน      
ผลิตภัณฑ์ของบริษัท : เงาะลูกแช่เยือกแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ลูกสีแดงสวย เนื้อหวาน ผ่านการสรรหา ตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานการการส่งออก จากผู้เชี่ยวชาญ

สินค้า
เงาะทั้งลูก 24-26 ลูก/กิโลกรัม 20×500 กรัม
เงาะทั้งลูก 27-30 ลูก/กิโลกรัม 20×500 กรัม
**อายุสินค้า 2 ปี
**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า


Posted

by