สับปะรด แช่แข็ง – ปัตตาเวีย,ภูเก็ต (Ananas comosus)

สับปะรด เป็นผลไม้เขตร้อนที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ ใยอาหาร และมีเอนไซม์บรอมมีเลน (bromelain) ซึ่งมีประโยชน์ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง ช่วยในการย่อยอาหาร ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี

ประเทศไทยมีการปลูกสับปะรดหลายสายพันธ์ เช่น พันธุ์ปัตตาเวีย พันธุ์ภูเก็ด พันธุ์นางแล ฯลฯ ปัจจุบันนอกจากการนำสับปะรดมาบริโภคในรูปแบบของผลไม้สด , แปรรูป แล้วยังใช้เป็นส่วนประกอบในอาหารและขนมต่างๆ หรือ ทำเป็นภาชนะในการเสริฟอาหารช่วงฤดูกาล ตั้งแต่พฤศจิกายน-มกราคม และ กลางเดือนเมษายน-กรกฏาคม เนื้อผลสับปะรดโดยรวม เมื่อสุกมีรสหวาน หรือ หวานอมเปรี้ยว

ผลิตภัณฑ์ของบริษัท : เนื้อสับปะรดหั่นชิ้น เนื้อสับปะรดเสียบไม้ และ ภาชนะใส่อาหารทำจากเปลือกสับปะรดทางบริษัทมีผู้เชี่ยวชาญในการสรรหาวัตถุดิบที่ดี ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานส่งออก GMP , HACCP และ ISO 22000 : 2018  (หากต้องการผลิตภัณฑ์อื่นนอกเหนือจาก เนื้อสับปะรดหั่นชิ้น เนื้อสับปะรดเสียบไม้ หรือ เปลือกสับปะรด สามารถสอบถามมาได้)

สินค้า
เนื้อสับปะรดไสลด์หั่นชิ้น 20×500 กรัม (ความหวานประมาณ 12 ขึ้น)
เนื้อสับปะรดเสียบไม้ 60-70 กรัม/ไม้ แพ็คถุงละไม้ (ความหวานประมาณ 12 ขึ้น)
เปลือกสับปะรดเจาะ 80 / 100 / 130 cc
เปลือกสับปะรด (ผ่า) 130/300 cc

ชิ้นสับปะรดแช่แข็ง

แพ็คกิ้ง : 5 x 2 กิโล

ขนาดกล่อง : 29.50 x 40.00 x 22.00 ซม.


**อายุสินค้า 2 ปี
**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า




Posted

by