ลูกชิ้น (ปลา, กุ้ง, ปลาหมึก, ปูอัด, รักบี้)

ลูกชิ้น เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเนื้อสัตว์แปรรูปประเภทหนึ่งที่เป็นที่นิยมบริโภคทั้งใช้เป็นอาหารว่างและเป็นส่วนประกอบของอาหารจานเดียวชนิดต่างๆ มีความหลากหลายทั้งประเภทของเนื้อสัตว์ที่นำมาเป็นส่วนประกอบหลักในการทำลูกชิ้นตลอดจนวิธีการผลิตและการเติมสารปรุงรส เช่น แป้ง เกลือ และเครื่องเทศจากแหล่งผลิตต่างๆ ทำให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความแตกต่างกันในด้านของคุณภาพและสารอาหาร

ลูกชิ้น ถือว่าเป็นอาหารยอดนิยมของคนส่วนใหญ่ ณ ปัจจุบัน ที่มักนำประกอบอาหารในเมนูต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยว ยำ แกงจืด สุกี้ ชาบู เพราะเป็นสินค้าแปรรูปที่หาซื้อได้ง่าย ทานง่าย รสชาติกลางๆ และมีลูกชิ้นหลายๆ ประเภทให้เลือก เช่น ลูกชิ้นปลา, ลูกชิ้นกุ้ง, ลูกชิ้นปลาหมึก ลูกชิ้นปูอัด เป็นต้น

สินค้า
ลูกชิ้นปลา 20×500 กรัม
ลูกชิ้นกุ้ง 20×500 กรัม
ลูกชิ้นปลาหมึก 20×500 กรัม
ลูกชิ้นปูอัด 20×500 กรัม
**อายุสินค้า 2 ปี
**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า





Posted

by