มังคุด เป็นผลไม้ ชาวไทยและชาวต่างประเทศ ชื่นชอบ มีเอกลักษณ์ รูปร่างของผลที่สวย และมีรสชาติที่หวานอมเปรี้ยว จนได้รับฉายาว่า “ราชินีแห่งผลไม้เมืองร้อน” ซึ่งมาจากลักษณะภายนอกของผลที่มีกลีบบนหัวคล้ายกับมงกุฎของราชินี ตัวผลมีรูปร่างกลม เนื้อข้างในสีขาวสะอาดแบ่งเป็นกลีบๆ เท่ากับกลีบเลี้ยงที่อยู่ใต้ผล ฤดูกาลของมังคุดคือช่วงฤดูร้อนและฤดูฝนของประเทศไทย ส่วนใหญ่จะปลูกทางภาคตะวันออกและภาคใต้
ผลิตภัณฑ์ที่ส่งออก : มังคุดลูกแช่เยือกแข็ง เกรดพรีเมี่ยม เรามีผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบคุณภาพเนื้อมังคุดทุกลูกต้องมีเนื้อในที่มีสีขาวปุย พร้อมเสริฟความอร่อย
สินค้า :
**อายุสินค้า 2 ปี
– มังคุดทั้งลูก 10-12 ลูก/กิโล 20×500 กรัม/กล่อง
–มังคุดทั้งลูก 13-15 ลูก/กิโล 20×500 กรัม/กล่อง
–มังคุดทั้งลูก 16-18 ลูก/กิโล 20×500 กรัม/กล่อง
ตัวอย่าง:
มังคุดทั้งลูกแช่แข็ง 5-6 ลูก/กิโล – ถุงไนลอน + สติ๊กเกอร์
แพ็คกิ้ง : 10 x 500 กรัม
มังคุดทั้งลูกแช่แข็ง 6-7 ลูก/กิโล– ถุงไนลอน + สติ๊กเกอร์
แพ็คกิ้ง : 10 x 500 กรัม
**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า