มะม่วง แช่แข็ง – น้ำดอกไม้ (Mangifera indica)

มะม่วง เป็นผลไม้ชนิดหนึ่งที่มีรสชาติดี ทานแล้วสดชื่น แถมยังอุดมไปด้วยสารอาหาร แร่ธาตุ และวิตามินต่างๆที่ดีต่อร่างกาย รับประทานได้ทั้งผลดิบและผลสุก หลายคนเชื่อว่ามะม่วงอาจมีคุณสมบัติต้านเบาหวาน มะเร็ง การอักเสบ การติดเชื้อต่าง ๆ และต้านสารอนุมูลอิสระได้ สายพันธ์มะม่วงที่ทั่วโลกนิยม คือ “มะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้” รับประทานแบบผลสุก ซึ่งเมื่อสุกแล้วมีสีเหลือง กลิ่นหอม เนื้อละเอียด รสหวาน      เริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม

ผลิตภัณฑ์ของบริษัท เนื้อมะม่วงสไลด์ เนื้อมะม่วงเสียบไม้ และ ข้าวเหนียวมะม่วงวัตถุดิบของเรามีการกำหนดมาตรฐานคุณภาพสินค้า เพื่อใช้สำหรับการควบคุมลักษณะของสินค้าทั้งทางภายภาพและทางเคมี  (หากต้องการผลิตภัณฑ์มะม่วงอื่นๆ นอกเหนือจากที่มี สามารถสอบถามมาได้)

สินค้า :

**อายุสินค้า 2 ปี

-มะม่วงสไลด์ 8-10 ชิ้น/กิโล 20×500 กรัม/กล่อง (ความหวาน brix ประมาณ 14 ขึ้น)
-มะม่วงสไลด์ 14-16 ชิ้น/กิโล 20×500 กรัม/กล่อง (ความหวาน brix ประมาณ 14 ขึ้น)
-มะม่วงสไลด์ 14-16 ชิ้น/กิโล 20×500 กรัม/กล่อง (ความหวาน brix ประมาณ 14 ขึ้น)
-มะม่วงเสียบไม้ 60-70 กรัม/ชิ้น แพ็คถุงละไม้ (ความหวาน brix ประมาณ 14 ขึ้น)

มะม่วงสไลด์/ เนื้อ แช่แข็ง– ถุงไนลอน 5-7 ชิ้น

แพ็คกิ้ง : 500 กรัม

มะม่วงเสียบไม้แช่แข็ง 1 ชิ้น – ถุงไนลอน

แพ็คกิ้ง : 60 – 70 กรัม

**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า


Posted

by