น้ำมะพร้าว แช่แข็ง

มะพร้าวน้ำหอมของไทย มีความโดดเด่น ในเรื่อง ของกลิ่นที่มีความหอม และได้รับการยอมรับจากชาวต่างชาติไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรสชาติ คุณภาพ ส่งผลให้เป็นที่ต้องการในตลาดโลกและนำไปแปรรูปเป็น น้ำมะพร้าวพร้อมดื่มเพื่อการส่งออก พื้นที่ที่ปลูกมะพร้าวน้ำหอมในประเทศไทย จะอยู่ในภาคกลาง โดยเฉพาะในพื้นที่จังหวัดราชบุรี สมุทรสาคร นครปฐม และฉะเชิงเทรา ถือเป็นพื้นที่ที่ปลูกมะพร้าวน้ำหอม มากในประเทศไทย

โดยทั่วไป มะพร้าวน้ำหอมในประเทศไทยจะมีราคาแพงขึ้นในช่วงเดือนเมษายนถึงมิถุนายนของทุกปีเพราะเป็นช่วงหน้าร้อน ส่งผลให้มีผลผลิตออกมาน้อย

น้ำมะพร้าวพร้อมเนื้อแช่แข็งของบริษัท เป็นสินค้าส่งออกที่ทางลูกค้าให้การยอมรับมายาวนานหลายสิบปี เพราะบริษัทรักษาคุณภาพของสินค้าอย่างสม่ำเสมอ และใส่ใจในรสชาติของน้ำมะพร้าวให้ยังคงความหอม ดื่มแล้วชุ่มคอ และชื่นใจ และเน้นความเป็นมะพร้าวน้ำหอมอย่างแท้จริง

สินค้า :

แท้ 100% ไม่ผสมน้ำตาล (ความหวาน BRIX 7) / ผสมน้ำตาล ( ความหวาน BRIX 9 – 12)

  1. น้ำมะพร้าวอ่อน
  2. น้ำมะพร้าวอ่อนพร้อมเนื้อ

**อายุสินค้า 2 ปี

น้ำมะพร้าวอ่อนแท้100% ไม่มีเนื้อ แบรนด์ Fruitfield (ความหวาน BRIX 7) แก้วพลาสติก + สติ๊กเกอร์ + ชิงค์ฟิล์ม

แพ็คกิ้ง : 300 มิลลิลิตร

น้ำมะพร้าวอ่อนแท้100% ไม่มีเนื้อ (ความหวาน BRIX 7) – ถุงไนลอน / ไม่ใส่ฉลาก

แพ็คกิ้ง : 280 มิลลิลิตร

น้ำมะพร้าวอ่อนแท้100% ไม่มีเนื้อ (ความหวาน BRIX 7) – ถุงไนลอน / ไม่ใส่ฉลาก

แพ็คกิ้ง : 1 ลิตร

**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า


Posted

by