มะพร้าวขูดเส้น (Cocos nucifera)

มะพร้าว เป็นพืชยืนต้นเขตร้อน ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้มากมาย เช่น น้ำและเนื้อมะพร้าวอ่อนใช้รับประทาน, เนื้อในผลแก่นำไปขูดและคั้นกะทิใช้เป็นส่วนผสมของการปรุงอาหารทั้งคาวและหวาน , กะลานำไปประดิษฐ์สิ่งของต่าง ๆ เช่น กระบวย โคมไฟ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์มะพร้าวของไทย ที่ได้รับความสนใจในตลาดต่างประเทศ อาทิเช่น น้ำมะพร้าวพร้อมทาน มะพร้าวขูดฝอย มะพร้าวขูดเส้น หรือ น้ำกะทิ ฯลฯ

ผลิตภัณฑ์ของบริษัท : มะพร้าวแช่เยือกแข็ง , น้ำกะทิแช่เยือกแข็ง , มะพร้าวขูดละเอียดแช่เยือกแข็ง และ มะพร้าวขูดเส้นแช่เยือกแข็ง (หากต้องการผลิตภัณฑ์มะพร้าวอื่น นอกเหนือจากที่มี สามารถสอบถามได้).

การคัดสรรวัตถุดิบ:
- น้ำมะพร้าวแช่เยือกแข็ง คัดสรรจากมะพร้าวอ่อน น้ำจะมีรสชาติหอมหวานละมุน เนื้อนุ่ม 
- มะพร้าวขูดเส้นแช่เยือกแข็ง คัดสรรจากมะพร้าวที่มีลักษณะที่กลางอ่อนกลางแก่ เนื้อค่อนข้างมัน หอม และอร่อยเหมาะสำหรับนำมาโรยหน้าหรือคลุกเคล้ากับขนม 
- มะพร้าวขูดละอียดแช่เยือกแข็ง คัดสรรจากมะพร้าวแก่ เนื้อสัมผัสของมะพร้าวเนื้อหนานุ่มสีขาว หอม มัน นิยมนำมาขูดและคั้นเป็นกะทิเพื่อใช้เป็นส่วนผสมการปรุงอาหารคาวและหวาน  

ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานส่งออก GMP , HACCP และ ISO 22000 : 2018

สินค้า 
มะพร้าวขูดเส้น 35x336 กรัม 
มะพร้าวขูดเส้น 20x500 กรัม 
**อายุสินค้า 2 ปี 
**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า

Posted

by