พริกจินดาแดง (Capsicum frutescens L.)

พริก เป็นพืชล้มลุก มีผลเป็นผลเดี่ยว คุณลักษณะเด่นของพริก คือ ความเผ็ด ซึ่งเกิดจากสารที่เป็นส่วนประกอบอยู่ในพริก ที่มีชื่อว่า แคพไซซิน พริกนอกจากจะเพิ่มอรรถรสทำให้เจริญอาหาร และมีสรรพคุณทางยาอีกเช่น ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานดีขึ้น , แก้หวัด , ช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดี ฯลฯ  

พริกจินดา เป็นหนึ่งในสายพันธุ์ของพริกที่นิยมปลูกกันอย่างมากในไทย พริกจินดานั้นอยู่ในกลุ่มของพริกขี้หนูผลใหญ่ นำไปใช้ทั้งในรูปของพริกสด พริกแห้ง และซอสพริก ผลมีขนาดเล็กเรียวยาว มีรสชาติเผ็ดปานกลาง มีกลิ่นหอม ปลูกได้ตลอดปี      แต่ปลูกได้ผลดีที่สุดระหว่างเดือน ตุลาคม-กุมภาพันธ์
ผลิตภัณฑ์ของบริษัท : พริกจินดาแช่เยือกแข็ง สด สะอาด ปลอดภัย ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานส่งออก GMP, HACCP และ ISO 22000:2018

สินค้า
พริกจินดาแดงมีก้าน / ไม่มีก้าน 100x113 กรัม
พริกจินดาแดงมีก้าน / ไม่มีก้าน 30x227 กรัม
**อายุสินค้า 2 ปี
**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า




Posted

by