ปลาสลิดแดดเดียว แช่แข็ง (Trichogaster Pectoralis)

ปลาสลิดเป็นปลาน้ำจืดพื้นเมืองของประเทศไทย ปลาสลิดสามารถนำมาประกอบอาหารได้หลายชนิดทั้งแบบสดและแบบแห้ง โดยเฉพาะปลาสลิดตากแห้งได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีหลายรูปแบบ ทั้งแบบสด แบบกึ่งสำเร็จรูป และสำเร็จรูป ภายใต้ การผลิตที่ถูกสุขลักษณะ ตั้งแต่การคัดเลือกฟาร์มปลาที่ถูกสุขลักษณะได้มาตรฐาน, การคัดเลือกคุณภาพของปลา, ตากปลาในพาลาโบล่าโดม เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจเรื่องความสะอาด ปลอดภัย และช่วยป้องกันฝุ่นละอองและแมลงต่างๆ

ปลาสลิดแดดเดียวของเรามีความสด สะอาด และปลอดภัย รสชาติอร่อย ไม่เค็มมาก และมีเนื้อสัมผัสที่เคี้ยวหนึบ สามารถปรุงได้หลากหลายเมนู เช่น ข้าวคลุกปลาสลิดทอด หรือข้าวเหนียวปลาสลิด ยำปลาสลิด ยำปลาสลิด หรือข้าวต้มสลิด

สินค้า :

**อายุสินค้า 2 ปี

ไม่มีหัว และ ผ่าท้อง/ควักไส้ XXL (2 ชิ้น/แพ็ค)
-ไม่มีหัว และ ผ่าท้อง/ควักไส้ XL (3 ชิ้น/แพค)

ปลาสลิดแดดเดียวแช่แข็ง ( L / XL / XXL ) –ถุงไนลอน

แพคกิ้ง :40 x 10 ออนซ์

**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า


Posted

by