ปลานิล (Oreochromis Niloticus)

ปลานิล เป็นปลาน้ำจืดอาศัยได้ทั้งในน้ำจืดและน้ำกร่อย พบทั่วไปตามหนอง บึง และทะเลสาบ ปลานิลเป็นปลาที่ได้รับความนิยมในการบริโภคจากอย่างกว้างขวาง มีการนำมาแปรรูปเป็นอาหารได้หลายประเภทเช่น ทอด ต้ม แกง หรือการนำมาทำน้ำยา นอกจากนี้ ยังมีการแปรรูปไปทำเป็น แบบฟิลเลรมควัน อบแห้ง ปลาเค็ม ปลาร้า ปลาเจ่า ปลาจ่อม และปลาส้ม

ลักษณะทั่วไป : ปลานิลจะมีที่มีริมฝีปากบนและล่างเสมอกัน ลำตัวมีสีเขียวปนน้ำตาลและมีลายพาดขวางตามลำตัว 9-10 แถบ นอกจากนี้ยังมีลายสีดำและจุดสีขาวที่ครีบหลัง ครีบก้น และครีบหาง ตรงกลางเกล็ดกระดูกแก้ม มีจุดสีเข้มอยู่ 1 จุด

ผลิตภัณฑ์ของบริษัท : ปลานิลผ่าท้อง ขอดเกล็ด แช่เยือกแข็ง และหั่นชิ้น ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานส่งออก GMP , HACCP และ ISO 22000 : 2018 (หากต้องการสเป็กสินค้าอย่างอื่น นอกเหนือจากที่มี สามารถสอบถามมาได้)

สินค้า
ปลานิลผ่าท้อง ขอดเกล็ด 300-500/ 500-800 กรัม/ตัว แพ็คถุงละตัว
ปลานิลหั่นชิ้น 2-3 ซม./ชิ้น 20×500 กรัม
**อายุสินค้า 2 ปี
**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า





Posted

by