ปลาทู เป็นปลาที่อยู่ในทะเลน้ำเค็มมีเกล็ด มีโปรตีนสูงและมีคุณค่าสารอาหารมากมาย เช่น ธาตุเหล็ก แคลเซียม ฟอสฟอรัส วิตามินบี 1 บี 2 โดยเฉพาะกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งมีประโยชน์ต่อการบำรุงสุขภาพหัวใจ และยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะแทรกซ้อนของโรคหัวใจ เช่น โรคหลอดเลือดสมอง หลอดเลือดหัวใจวาย และภาวะหัวใจเต้นผิดปกติ มีพฤติกรรมอาศัยอยู่รวมกันเป็นฝูงใหญ่ในน่านน้ำที่เป็นทะเลเปิด ได้แก่ อินโด-แปซิฟิก, อ่าวไทย, ทะเลอันดามัน ทะเลจีนใต้ และทะเลญี่ปุ่น และอาศัยใกล้ฝั่งที่มีสภาพน้ำลึกไม่เกิน 30 เมตร นิยมมาประกอบอาหาร เช่น นึ่ง, ทอด, ต้มยำ หรือทำน้ำพริกปลาทูซึ่งใช้เนื้อปลาทูโขลกผสมรวมกับกะปิ เป็นต้น
ลักษณะทั่วไป : มีลำตัวแป้นยาวเพรียว ตาโต ปากกว้าง จะงอยปากจะแหลม เกล็ดเล็กละเอียด มีม่านตาเป็นเยื่อไขมัน สีตัวพื้นท้องสีขาวเงิน ผิวด้านบนหลังมีสีน้ำเงินแกมเขียว ช่วยในการพรางตัวให้พ้นจากศัตรู
ผลิตภัณฑ์ของบริษัท : ปลาทูนึ่งแช่เยือกแข็ง ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานส่งออก GMP , HACCP และ ISO 22000 : 2018 (หากต้องการผลิตภัณฑ์ปลาทู นอกเหนือจากที่มี สามารถสอบถามมาได้)
สินค้า :
ปลาทูนิ่งแช่แข็ง90-110 / 110-140 / 140 กรัม ขึ้นไป ต่อ ชิ้น
**อายุสินค้า 2 ปี
ปลาทูนิ่งแช่แข็ง (XXL) – ถาดพลาสติก, 2 ชิ้น/ถุง+ ถุงไนลอน
แพ็คกิ้ง : 35 x 10 ออนซ์
**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า