ปลาดุกแดดเดียว (Clarias Macrocephalus)

ปลาดุก เป็นปลาน้ำจืดที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างมากต่อร่างกาย อาทิ โปรตีน วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 3 แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก โอเมกา3 กรดไลโนเลอิก ฯลฯ

เนื้อปลาดุกมีโปรตีนสูง และย่อยง่าย อีกทั้งยังช่วยบำรุงประสาท บำรุงสมอง บำรุงกระดูกบำรุงเล็บ ป้องกันการเกิดโรคกระดูกพรุน ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ดูแลระดับคอเลสเตอรอลในเลือด เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง ฯลฯ สามารถนำมาทำเมนูได้หลากหลาย เช่น ย่าง ทอด ต้ม แกง และ นำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์อื่น เช่น ปลาดุกแดดเดียว ปลาดุกย่าง ลูกชิ้นปลาดุก ไส้กรอกปลาดุก ปลาดุกหยอง ข้าวเกรียบปลาดุก ฯลฯ

ลักษณะทั่วไป : ปลาดุกไม่มีเกล็ด ลำตัวยาว มีหัวที่แบนและแข็ง มีหนวด 4 คู่อยู่ที่ริมฝีปาก ตามีขนาดเล็กมาก ใช้หนวดในการหาอาหาร เพราะหนวดปลาดุกมีประสาทรับความรู้สึกที่ดีกว่าตา ปลาดุกชอบหากินตามหน้าดิน มีนิสัยว่องไว สามารถจะขึ้นมาอยู่บนบกได้นาน เนื่องจากมีอวัยวะพิเศษช่วยในการหายใจ

สินค้าของเรา คือ ปลาดุกแแดดเดียวผ่าผีเสื้อ และปลาดุกแดดเดียวหั่นชิ้น ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานส่งออก GMP , HACCP และ ISO 22000 : 2018 (หากต้องการเสป็กสินค้าแบบอื่น นอกเหนือจากที่มี สามารถสอบถามมาได้)

สินค้า
ปลาดุกแดดเดียวผ่าผีเสื้อ 6-8 ตัว/กิโลกรัม
ปลาดุกแดดเดียวหั่นชิ้น
**อายุสินค้า 2 ปี
**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า












Posted

by