ปลาดุกย่าง (Clarias Macrocephalus)

ปลาดุก เป็นปลาที่คนไทยทุกภาครู้จักกันดี เนื่องจากได้รับความนิยมนำมารับประทานกันอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะนำมาทำเมนูย่าง ทอด ต้ม แกง ทำปลาดุกฟูและที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งเมนูคือ ลาบปลาดุก นอกจากนั้นยังสามารถนำไปแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้อีกด้วย เช่น ปลาดุกแดดเดียว หรือปลาดุกย่าง เนื้อปลาดุกมีโปรตีนสูง โปรตีนจากเนื้อปลาเป็นโปรตีนที่ย่อยง่าย กินเนื้อปลาดุกยังช่วยบำรุงประสาท บำรุงสมอง บำรุงกระดูกบำรุงเล็บ ป้องกันการเกิดโรคกระดูกพรุน ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ดูแลระดับคอเลสเตอรอลในเลือด เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง ฯลฯ

ปลาดุกย่างแช่แข็งของบริษัท ผ่านขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบปลาดุกที่สด สะอาด มาจากฟาร์มที่ได้ถูกสุขลักษณธ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานในทุกกขั้นตอนจนส่งถึงมือลูกค้า ทั้ง GMP , HACCP และ ISO 22000 : 2018 (หากต้องการเสป็กสินค้าอื่น นอกเหนือจากที่มี สามารถสอบถามมาได้)

สินค้า
ปลาดุกย่าง 230-280 กรัม/ไม้
**อายุสินค้า 2 ปี
**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า






Posted

by