ปลาช่อนแดดเดียว แช่แข็ง (Channa Striatus)

ปลาช่อน เป็นปลามีเกล็ด ลำตัวอ้วนกลมและยาวเรียว ท่อนหางแบนข้าง หัวแบนลง เกล็ดมีขนาดใหญ่และเกล็ดตามลำตัวเป็นสีเทาจนถึงน้ำตาลอมเทา ในขณะที่ปลาชะโด ลำตัวกลมยาวเป็นรูปทรงกระบอก รูปร่างคล้ายคลึงกับปลาช่อน เป็นปลาที่มีรูปร่างใหญ่ที่สุดในสกุลนี้ เป็นปลาน้ำจืดที่มีโอเมก้า 3 ค่อนข้างสูงเช่นกัน มีสารที่เป็นส่วนหนึ่งของคอลลาเจนมีฤทธิในการห้ามเลือดและระงับความเจ็บปวดได้คล้ายมอร์ฟีน

ผลิตภัณฑ์ของบริษัท คือ ปลาช่อน/ปลาชะโดแดดเดียว มีทั้งแบบผ่าผีเสื้อกับแบบหั่นชิ้น รสชาติอร่อย ไม่เค็มมาก เนื้อนุ่ม ปลาช่อน/ปลาชะโดแดดเดียวนำไปทำเมนูได้หลากหลาย เช่น นำไปทอดทานคู่กับข้าวสวย, ข้าวเหนียว หรือข้าวต้ม แกงเขียวหวานปลาช่อนแดดเดียว เป็นต้น ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานส่งออก GMP , HACCP และ ISO 22000 : 2018 (หากต้องการผลิตภัณฑ์เสป็กอื่น นอกเหนือจากที่มี สามารถสอบถามมาได้)

สินค้า :

– ปลาช่อนแดดเดียวผ่าผีเสื้อ 800 กรัมขึ้นไป ต่อ ชิ้น
– ปลาช่อนแดดเดียวหั่นชิ้น 6-8 ชิ้น ต่อ กิโล


**อายุสินค้า 2 ปี

ปลาช่อนแดดเดียวผ่าผีเสื้อแช่แข็ง – ถุงไนลอน

แพ็คกิ้ง : 800 กรัม/ชิ้น ขึ้นไป+

ปลาช่อนแดดเดียวหั่นชิ้นแช่แข็ง – ถุงไนลอน

แพ็คกิ้ง : 10 ออนซ์

**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า


Posted

by