ทุเรียนหมอนทอง แช่แข็ง (Durio zibethinus Linn)


ทุเรียน คือ ราชาของผลไม้ ทุเรียนไทยปลูกทางภาคตะวันออกและทางภาคใต้ของประเทศไทย ทุเรียนไทยที่รู้จักกันดี คือ ทุเรียนหมอนทอง (Golden Pillow) ซึ่งเป็นพันธุ์ที่ส่งออกในปริมาณมากที่สุดของประเทศ ฤดูกาลของทุเรียนหมอนทองจะเริ่มในช่วงฤดูร้อน ซึ่งช่วงการเก็บเกี่ยวของทุเรียนจะอยู่ระหว่างเดือน เมษายน ถึง สิงหาคม เป็นช่วงที่ทุเรียนอร่อยทีสุด

เราเป็นผู้ผลิตและส่งออกทุเรียนลูกและเนื้อทุเรียนแช่แข็ง เกรดพรีเมี่ยม เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็น ทางด้านจัดซื้อ ทางด้านการตรวจสอบคุณภาพ ทางด้านผลิต เพื่อควบคุมคุณภาพในทุกๆด้าน

สินค้า :

**อายุสินค้า 2 ปี

ลูกทุเรียนหมอนทอง ทั้งลูกแช่แข็ง– เน็ตสี + ฉลาก

แพ็คกิ้ง : 1 ลูก (4-5 ลูก. x 12 กิโล)/กล่อง

ทุเรียน (หมอนทอง) ไม่มีเม็ด แช่แข็ง– กล่องพลาสติก / ไม่ใส่ฉลาก

ขนาดบรรจุ :400/450 กรัม

ทุเรียนแช่แข็ง (หมอนทอง) พร้อมเมล็ด – กล่องพลาสติก / ไม่มีฉลาก

ขนาดบรรจุ :400/450 กรัม

ทุเรียน (หมอนทอง) ไม่มีเม็ด แช่แข็ง – สุญญากาศ แวคคั่ม + ถุงไนลอน / ไม่ใส่ฉลาก

ขนาดบรรจุ :400/450 กรัม

ทุเรียน (หมอนทอง) มีเม็ด แช่แข็ง– สุญญากาศ แวคคั่ม + ถุงไนลอน / ไม่ใส่ฉลาก

ขนาดบรรจุ :400/450 กรัม

ทุเรียน (หมอนทอง) ไม่มีเม็ด แช่แข็ง (ผ่าซีก) – สุญญากาศ แวคคั่ม + ถุงไนลอน / ไม่ใส่ฉลาก

แพ็คกิ้ง : 500 กรัม

ทุเรียน (หมอนทอง) เกรด C พิวเร่– สุญญากาศ แวคคั่ม + ถุงไนลอน / ไม่ใส่ฉลาก

แพ็คกิ้ง : 1 กิโล

**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า


Posted

by