ข้าวเหนียวมะม่วง เป็นขนมหวานในประเทศไทย นิยมรับประทานในช่วงฤดูร้อนเนื่องจากเป็นฤดูเก็บเกี่ยวมะม่วงทำมาจาก ข้าวเหนียว มะม่วง และกะทิ ข้าวเหนียวมะม่วงโดยทั่วไปประกอบด้วยข้าวเหนียวมูนที่แต่งรสหวานโดยใช้น้ำตาลโตนดหรือน้ำตาลมะพร้าว มูนเข้ากับกะทิและเกลือ ประเทศไทยนิยมใช้มะม่วงสุกซึ่งมีรสหวานทานคู่กับข้าวเหนียว
บริษัทใช้ดอกอัญชัญอบแห้ง มาเพิ่มสีของข้าวเหนียวมูน เพื่อเพิ่มสีสันให้กับข้าวเหนียวให้ดูน่าทาน รสชาติข้าวเหนียวหวานมันเค็มพอดี หอมกลิ่นกะทิคั้นสด เมล็ดข้าวแน่นหนึบไม่เละ มะม่วงหวานหอม
สินค้า :
**อายุสินค้า 2 ปี
ข้าวเหนียวขาวมะม่วงแช่แข็ง – ถาดพลาสติกสีดำ (แยกส่วน) + ถุงไนลอน
แพคกิ้ง : 226 กรัม
ข้าวเหนียวอัญชัญมะม่วงแช่แข็ง – ถาดพลาสติกสีดำ (แยกส่วน) + ถุงไนลอน
แพคกิ้ง : 226 กรัม
ข้าวเหนียวอัญชัญมะม่วงแช่แข็ง – ถาดพลาสติกสีขาว (รวม) + ซีลด้านบน
แพ็คกิ้ง : 150 กรัม
ข้าวเหนียวขาวมะม่วงแช่แข็ง – ถาดพลาสติกสีขาว (รวม) + ซีลด้านบน
แพ็คกิ้ง : 150 กรัม
**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า