ข้าวเหนียวมะม่วงแช่แข็ง

ข้าวเหนียวมะม่วง เป็นขนมหวานในประเทศไทย นิยมรับประทานในช่วงฤดูร้อนเนื่องจากเป็นฤดูเก็บเกี่ยวมะม่วงทำมาจาก ข้าวเหนียว มะม่วง และกะทิ ข้าวเหนียวมะม่วงโดยทั่วไปประกอบด้วยข้าวเหนียวมูนที่แต่งรสหวานโดยใช้น้ำตาลโตนดหรือน้ำตาลมะพร้าว มูนเข้ากับกะทิและเกลือ ประเทศไทยนิยมใช้มะม่วงสุกซึ่งมีรสหวานทานคู่กับข้าวเหนียว

บริษัทใช้ดอกอัญชัญอบแห้ง มาเพิ่มสีของข้าวเหนียวมูน เพื่อเพิ่มสีสันให้กับข้าวเหนียวให้ดูน่าทาน รสชาติข้าวเหนียวหวานมันเค็มพอดี หอมกลิ่นกะทิคั้นสด เมล็ดข้าวแน่นหนึบไม่เละ มะม่วงหวานหอม

สินค้า :

**อายุสินค้า 2 ปี

ข้าวเหนียวขาวมะม่วงแช่แข็ง ถาดพลาสติกสีดำ (แยกส่วน) + ถุงไนลอน

แพคกิ้ง : 226 กรัม

ข้าวเหนียวอัญชัญมะม่วงแช่แข็ง – ถาดพลาสติกสีดำ (แยกส่วน) + ถุงไนลอน

แพคกิ้ง : 226 กรัม

ข้าวเหนียวอัญชัญมะม่วงแช่แข็ง – ถาดพลาสติกสีขาว (รวม) + ซีลด้านบน

แพ็คกิ้ง : 150 กรัม

ข้าวเหนียวขาวมะม่วงแช่แข็ง ถาดพลาสติกสีขาว (รวม) + ซีลด้านบน

แพ็คกิ้ง : 150 กรัม

**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า


Posted

by