ข้าวเหนียวปิ้งไส้กล้วย / ข้าวเหนียวปิ้งไส้เผือก แช่แข็ง

ข้าวเหนียว เป็นข้าวที่มีลักษณะเด่นคือการติดกันเหมือนกาวของเมล็ดข้าวที่สุกแล้ว ข้าวเหนียวเป็นที่นิยมบริโภคอย่างกว้างขวางในประเทศ และเป็นอาหารหลักของประชากรในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคเหนือ นอกจากการบริโภคโดยตรงแล้วยังมีการนำข้าวเหนียวมาเป็นวัตถุดิบในการผลิตสุราพื้นเมือง การผลิตแป้งข้าวเหนียวเพื่ออุตสาหกรรมอาหารและขนมขบเคี้ยว รวมถึงนำมาดัดแปลงทำเป็นเมนูขนมได้หลากหลาย เช่น ข้างเหนียวปิ้งไส้กล้วย/ไส้เผือก ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวทุเรียน ข้าวเหนียวสังขยา ข้าวเหนียวดำเปียก เป็นต้น

ลักษณะเนื้อสัมผัสและรสชาติ: ต๊อกย่างเป็นขนมไทยโดยใช้ข้าวเหนียวกับกะทิไส้หลากหลายชนิด ห่อด้วยใบตอง นำไปย่างบนไฟอ่อนๆ มีกลิ่นหอมของใบตองย่าง

สินค้า :

**อายุสินค้า 2 ปี
-ข้าวเหนียวปิ้งไส้กล้วย 40×226 กรัม
-ข้าวเหนียวปิ้งไส้เผือก 40×226 กรัม

ข้าวเหนียวปิ้งไส้กล้วย / ข้าวเหนียวปิ้งไส้เผือก แช่แข็ง แวคคั่ม, ถุงไนลอน + ถาดพลาสติกขาว

แพ็คกิ้ง : 3 ชิ้น

**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า


Posted

by