ข้าวเหนียวดำเปียกมะพร้าวอ่อนแช่แข็ง

ข้าวเหนียวดำเปียกมะพร้าวอ่อน เป็นขนมหวานไทยโบราณ ทำมาจาก ข้าวเหนียวดำ น้ำตาลปี๊ป น้ำตาลทราย กะทิ และพระเอก คือ มะพร้าวอ่อน ข้าวเหนียวดำมีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น ป้องกันโรคสมองเสื่อม โรคเบาหวาน มีใยอาหารสูงช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย

ข้าวเหนียวดำเปียก ของบริษัทมีรสชาติหวาน มัน อร่อย ข้าวเหนียวดำนุ่มเหนียวลงตัว ราดด้วยน้ำกะทิเข้มข้น หอมมัน ตัดกับเนื้อมะพร้าวอ่อน นุ่มลิ้น

สินค้า :

**อายุสินค้า 2 ปี

ข้าวเหนียวดำเปียกมะพร้าวอ่อนแช่แข็ง– ถาดพลาสติกสีขาว (รวม) + ซีลด้านบน

แพ็คกิ้ง :150 กรัม


**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า


Posted

by