กุ้งแวนนาไม (กุ้งฝอย) (Litopenaeus vannamei)

กุ้งขาว เกษตรกรในประเทศไทยนิยมเรียกว่า กุ้งขาวแวนนาไม เป็นกุ้งที่เลี้ยงง่าย มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ลักษณะเฉพาะของกุ้งขาวที่สามารถสังเกตเห็นเด่นชัดคือ บริเวณฟันกรี (หนาม) ด้านบนจะหยักและถี่ ปลายกรีจะตรง โดยที่ฟันกรีด้านล่าง 2 อันและด้านบน 8 อัน ความยาวของกรีจะยาวกว่าลูกตาไม่มาก และที่สังเกตเห็นได้ชัดคือ จะเห็นลำไส้กุ้งชนิดนี้ชัดกว่ากุ้งขาวอื่นๆ

กุ้งสามารถ นำไปปรุงได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ต้ม อบ นึ่ง ผัด เผา หรือกินแบบเปล่าๆ (ทั้งที่สุกหรือแบบสดๆ) ก็ได้ กุ้งมีโปรตีนสูง มีองค์ประกอบหลักเป็นน้ำ แม้จะมีปริมาณไขมันอยู่บ้าง แต่ประโยชน์หลักๆของกุ้งอยู่ที่วิตามินและแร่ธาตุที่เรียกได้ว่ามีมากจนล้น ทั้งเหล็ก แคลเซียม โซเดียม ฟอสฟอรัส สังกะสี แมกนีเซียม และโพแทสเซียม ตลอดจนวิตามินเอ อี บี 6 และแม้แต่บี 12 แถมยังมีไอโอดีน ไทอามิน ริโบฟลาวิน และไนอาซินด้วย

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทเป็น กุ้งทั้งตัว ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานส่งออก GMP , HACCP และ ISO 22000 : 2018 (หากต้องการสเป็กอื่น นอกเหนือจากที่มี สามารถสอบถามมาได้)

สินค้า
กุ้งทั้งตัว 250-350 ตัว/กิโล 25×340 กรัม
**อายุสินค้า 2 ปี
**การแพ็คกิ้งตามความต้องการของลูกค้า


Posted

by